SHINOBI-ZATO | SAKURA 2022 BDAY

Sakura Haruno là nhân vật nữ anime đầu tiên trong thế giới Shinobi được tổ chức riêng một sự kiện sinh nhật tại Shinobi-zato. Sự kiện này cũng sẽ kỷ niệm 3 năm ngày khai trương khu vực dành riêng cho series thế giới nhẫn giả “NARUTO & BORUTO Shinobi-zato. Điều này thể hiện rõ đãi ngộ vô tiền khoáng hậu cũng như vị thế và đẳng cấp của nàng nữ chính Naruto. Sự kiện được tổ chức từ ngày 26.3 – 29.5.2022.

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về văn bản
  • 💮 Khu vực “NARUTO x BORUTO Shinobi-zato” thuộc công viên giải trí lấy cảm hứng từ manga – anime Nijigen no Mori ở tỉnh Hyogo sẽ tổ chức sự kiện sinh nhật ‘Sakura Birthday Celebration 2022’ để kỷ niệm sinh nhật của một trong những nhân vật chính của bộ truyện, Sakura Haruno.
  • 💮 Vào ngày sinh nhật của Sakura, ngày 28 tháng 3 năm 2022, một trò chơi giải mã bí ẩn nhỏ “NARUTO Shippuden x Real Mystery Solving Game Shinobi Special Mission # 012 Sakura Hinata Hen” sẽ được điễn ra. Trò chơi giải mã này sẽ mở cửa đón tiếp mọi đối tượng với các mức độ khó khác nhau, theo đó bí ẩn phải được giải mã trong vòng 30 phút bằng cách sử dụng các gợi ý trong khu vực trò chơi. Các nhân vật trong loạt phim Naruto, Gaara và Uzumaki Naruto cũng sẽ tham gia vào các gợi ý. Với mỗi tấm vé tham gia trò chơi “NARUTO Shippuden x Real Mystery Solving Game Shinobi Special Mission # 012 Sakura Hinata Hen”, du khách sẽ nhận được một dây đeo bằng gỗ nhân vật ngẫu nhiên.
  • 💮 Ngoài ra, nhiều loại goods với các nhân vật trong trang phục gốc sẽ được bày bán. Các backdrop cho khách tham quan chụp ảnh cũng sẽ được dựng lên trong sự kiện giới hạn này. Khi mua hàng với hóa đơn giá trị từ 5.000 yên trở lên tại cửa hàng “Konoha Shoten” của NARUTO & BORUTO Shinobi, người mua hàng sẽ được tặng một bức họa phẩm mới được về sự kiện sinh nhật Haruno Sakura lần này.
May be an image of text that says "goods kỷ niệm sinh nhật Sakura 2022年3月 3月 2022年 badge khăn tay kem tay xà phòng thơm CK6S-1-9 HARIITO 1 keychain Standee"
💮 Cuối cùng, du khách cũng có thể viết những lời chúc mừng lên những tờ giấy note hình cánh hoa anh đào để gửi gắm tâm tư của mình vào các nhân vật.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan